Rút Tiền W88

Sau khi giành được chiến thắng khi tham gia đặt cược tại nhà cái, chắc chắn ai cũng sẽ muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách rút tiền W88 như thế nào mới an toàn, ít tốn thời gian nhất. Đừng quá lo lắng, bởi phương thức rút tiền  vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi. Vậy cách rút như thế nào? Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất qua bài viết dưới đây. rut tien w88

Hướng dẫn cách rút tiền W88 nhanh chóng

Bước 1: Cập nhật tài khoản ngân hàng

Để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân, người chơi cần phải cập nhật thông tin ngân hàng trong tài khoản cược. cap nhat tai khoan ngan hang truoc khi rut tien Các thông tin cần được cập nhật chính xác bao gồm:

  • Tên ngân hàng: Điền thông tin ngân hàng mà người chơi đang sử dụng.
  • Chi nhánh ngân hàng: Nhập địa chỉ đã mở tài khoản.
  • Tên tài khoản ngân hàng: Nhập chính xác họ tên chủ sở hữu tài khoản. Thông tin này phải trùng khớp với tên khi đăng ký trước đó.
  • Số tài khoản ngân hàng: Nhập chính xác số tài khoản của người chơi đang sử dụng.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, người chơi cần kiểm tra cho chính xác. Sau đó, nhấp vào mục “THÊM TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG” để hoàn tất bước cập nhật thông tin.

Bước 2: Chọn mục Rút tiền

Người chơi cũng cần phải truy cập vào tài khoản => chọn Quỹ trước khi rút tiền từ tài khoản W88 về tài khoản ngân hàng của mình. chon chuyen muc rut tien tren web

Bước 3: Nhập thông tin rút tiền

Sau khi chọn vào mục RÚT TIỀN, người chơi sẽ thấy một bảng thông tin điền xác nhận lệnh rút tiền được hiện ra. Nhiệm vụ của người chơi là phải điền chính xác những thông tin được yêu cầu. chon ngan hang va so tien muon rut Những thông tin quan trọng cần lưu ý bao gồm:

  • Số tiền: Điền số tiền mà người chơi muốn rút.
  • Ngân hàng: Chọn số tài khoản ngân hàng nhận tiền.

hoan thanh lenh rut tien Sau khi điền xong thông tin, người chơi cần chọn mục RÚT TIỀN để kết thúc. Thông thường thời gian tiền được chuyển vào tài khoản sẽ từ 5 đến 10 phút sau khi xác nhận lệnh thành công. Nếu quá thời gian chờ đợi, người chơi có thể liên hệ ngay với đội ngũ chuyên hỗ trợ 24/7 để được xử lý mọi vấn đề nhanh chóng nhất.